Chúng tôi là ai & Chúng tôi khác biệt ở đâu?

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MINH DƯƠNG là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Nội thất hiện nay tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất trọn gói cho chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà phố, nhà hàng…

Nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng và tinh tế, Nội Thất Minh Dương đã đầu tư xây dựng nhà xưởng rộng hơn 1000m2 tại Cấn Hữu, Quốc Oai, Hà Nội. Với máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu và quy trình quản lý chất lượng ISO 9001, tạo ra một quy trình khép kín trọn gói từ THIẾT KẾ NỘI THẤT đến THI CÔNG NỘI THẤT..

Ngoài dây chuyền sản xuất hiện đại, Nội Thất Minh Dương còn chú trọng vào chất lượng nhân lực, Nội Thất Minh Dương tuyển chọn đội ngũ thợ làm đồ gỗ nội thất giỏi, thợ thi công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm vì vậy đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ nội thất tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Nhờ những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và sự phục vụ tận tâm, qua nhiều năm phát triển thương hiệu Nội Thất Minh Dương đã trở thành thương hiệu sản xuất nội thất uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành. Mang tới sự tin tưởng, yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi đến với Nội Thất Minh Dương.

Đúng tiến độ - Thời hạn 100%
Sản phẩm đúng như cam kết 100%
Đảm bảo sự hài lòng 100%

Chất lượng

Dịch vụ hoàn hảo, chất lượng là nền tảng cho sự thành công ngày hôm nay của Nội Thất Minh Dương

Tận tâm

Mỗi khách hàng đến với Nội Thất Minh Dương đều được phục vụ bằng sự tận tâm, tận tụy của mỗi Nhân viên

Chuyên nghiệp

Nội Thất Minh Dương luôn mang tới cho khách hàng cảm giác an tâm, tin tưởng nhờ sự chuyên nghiệp